Hộp giấy đựng trái cây là sản phẩm được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cũng như kiểu dáng, nắp cài đặc biệt của hộp. Bởi vì giá trị sản phẩm được đánh giá đầu tiên qua chính cái nhìn lần đầu  về vẻ bề ngoài của nó.

Thị trường trái cây sạch của Việt Nam hiện nay vẫn bị chi phối bởi nhiều yếu tố dẫn đến sản phẩm sạch của chúng ta không cạnh tranh được với các sản phẩm nhập khẩu khác.

Traco sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hóa sản phẩm nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của trái cây tươi Việt Nam trên thị trường của chính chúng ta.

 Kiểu dáng và kích thước hộp giấy đựng trái cây

Với kiểu dáng hình hộp có 2 lỗ tay xách 2 bên đem lại sự tiện lợi cho người dùng.  Mặt trên của hộp được thiết kế 2 tai trong và một nắp đóng đem lại sự tinh tế trong sản phẩm. Nắp hộp được bố trí tai cài ở giữa giúp cho sản phẩm đảm bảo sự chắc chắn mà vẫn đem lại sự lịch lãm.

Kích thước của hộp giấy đựng trái cây này là:  260(mm) x 260(mm) x 170(mm)

Cơ cấu giấy của hộp đựng trái cây

Căn cứ vào số lượng trái cây đựng trong hộp ta lựa chọn cơ cấu giấy để đảm bảo độ chịu lực của giấy. Hộp đựng trái cây mẫu dưới đây với cơ cấu giấy là 3 lớp sóng E, 2 lớp mặt nâu và khả năng chịu lực được là 10kg

>>> Xem thêm nhiều mẫu hộp giấy khác đẹp hơn !

Liên hệ với TRACO để được tư vấn báo giá hộp giấy :

Tầng 5, Tòa Nhà 23 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
            Hotline:      0989 344 360
            E-mail:         baobi@tracogroup.com.vn
            Tel:                (+84) 4 62613708
            Fax:               (+84) 4 62613707
            Skype:          hanahanh