GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần vận tải và bao bì TRACO được Sở kế hoạch và Đầu tư TP. BẮC NINH cấp giấy phép kinh doanh số: 2300874154, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất bao bì caton và kinh doanh dịch vụ logistics.

Với phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG” cùng bề dày kinh nghiệm 10 năm trong ngành giao nhận vận tải và sản xuất bao bì carton, chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm – dịch vụ cho nhiều công ty hàng đầu Việt Nam.

TRACO tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về một dịch vụ vận tải và sản phẩm bao bì carton có chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

TRACO luôn luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm bắt kịp với tốc độ phát triển của thị trường và nền kinh tế cũng như những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của khách hang.

  • Tổng số nhân viên tại trụ sở: 30
  • Tổng số nhân viên tại nhà máy mục tiêu: 200
  • Tổng diện tích nhà máy tại Yên Viên: 2000 m2
  • Nhà máy sản xuất 2 ca 16/24
  • Sản xuất liên tục mọi thời điểm đảm bảo tiến độ giao hàng

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON

Nhà máy sản xuất bao bì giấy và bao bì carton của TRACO được xây dựng trên khuôn viên rộng 2.000m2 tại Dốc Lã, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội, thuận tiện về giao thông cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Là một nhà máy hiện đại với nhiều may móc công nghệ mới với số vốn đầu tư lớn cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân được đào tạo chính quy kết hợp với dây chuyền sản xuất tiên tiến, nhà máy của chúng tôi có công suất sản xuất hơn 100.000 thùng/ngày.