Tin tức

CÔNG TY TRACO DU XUÂN 2019 - VỀ MIỀN TÂM LINH BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN

Sáng: Công ty TRACO Xuất Phát Từ Hà Nội - Chùa Bái Đính.

6h00: Đoàn du xuân TRACO được công ty Win Win Travel đón tại sảnh trước công ty TRACO tại số 23 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Khoảng 8h30 đến điểm đầu tiên chùa Bái Đính.

Đại gia đình Công Ty Cổ Phần Vận Tải và Bao Bì TRACO du xuân đầu năm 2019

Đại gia đình Công Ty Cổ Phần Vận Tải và Bao Bì TRACO du xuân đầu năm 2019

8h30: Chùa Bái Đính là điểm nghỉ chân tham quan đầu tiên. Quần thể cổng Tam Quan được xây dựng với quy mô xây dựng đồ sộ, không gian rộng rãi có ba tầng mái được lợp bằng ngói nam Bát Tràng. Tham quan 500 bức tượng Phật La Hán được làm bằng đá xanh chạm khắc tinh tế điêu luyện do những nghệ nhân nổi tiếng trên khắp vùng miền cả nước làm nên.

Quang cảnh Chùa Bái Đính ( Ninh Bình) - Du Xuân Kỷ Hợi 2019

Quang cảnh Chùa Bái Đính ( Ninh Bình) - Du Xuân Kỷ Hợi 2019

Tiếp theo tham quan điểm tháp chuông lớn nhất Đông nam Á và hai bài kinh khắc bằng tiếng Hán. Phía bên dưới là chiếc trống đồng lớn nhất Việt Nam, với những đường nét văn hóa đặc sắc từ thời cổ xưa được chạm khắc điêu luyện, tinh xảo. Thể hiện rõ nét truyền thống văn hóa đời sống đa dạng nhiều màu sắc của cha ông ta từ thời xa xưa.

Phía Trên cùng là tượng phật Di Lặc cao 11m vị thần này có nét mặt vui vẻ miệng luôn tươi cười mọi người thường truyền tai nhau, khi đi du lịch Tràng An Bái Đính mà ghé thăm quan sờ tượng phật Di Lặc sẽ được may mắn bình an và vui vẻ cả năm.

12h00: Công ty TRACO được nghỉ ngơi, và thưởng thức các món săn đặc sản Ninh Bình tại  Trang An Bangalow – một trong những địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Công ty nghỉ trưa và thưởng thức đặc sản Ninh Bình tại Trang An Bangalow

Công ty nghỉ trưa và thưởng thức đặc sản Ninh Bình tại Trang An Bangalow

Chiều: Tham quan vãn cảnh Tràng An

Công ty TRACO tham quan vãn cảnh Di sản thiên nhiên thế giới Tràng An​

Công ty TRACO tham quan vãn cảnh Di sản thiên nhiên thế giới Tràng An​

14h00: Tiếp tục hành trình tham quan khám phá khu du lịch sinh thái Tràng An, TRACO di chuyển lên thuyền xuôi theo dòng Sào Khê đi qua các dãy núi đá vôi trùng điệp, chiêm ngưỡng rừng nguyên sinh thơ mộng và rừng lau tiếp đến di chuyển thuyền vào sâu bên trong khám phá 9 hang chính trong khu sinh thái Tràng An: hang Sáng, Hang Tối, hang Nấu Rượu…

Nhân viên TRACO hào hứng vui vẻ trên chuyển đi du xuân 2019​

Khu vực này có nước nên chủ yếu di chuyển bằng đò mới đi tham quan được nên cảm giác rất đặc biệt và thích thú, TRACO sẽ được người lái đò đưa tham quan xuyên qua các hang động lớn nhỏ, có lúc động ngắn, lúc dài, tất cả cảnh vật hoang sơ cây cối, sông nước, động đá, núi cao hòa quyện vào nhau với không khí trong lành xanh mát giúp xua tan đi cái mệt mỏi, ngột ngạt ồn ào nơi thành thị mang lại cảm giác bình yên tĩnh lặng.

Trải nghiệm cảm giác trèo thuyền, thưởng thức kì quan thiên nhiên Tràng An.

Trải nghiệm cảm giác trèo thuyền, thưởng thức kì quan thiên nhiên Tràng An.

TRACO tiếp tục tham quan di chuyển thuyền tiến vào lòng hang sâu thẳm, được chiêm ngưỡng nhiều hình thù kỳ lạ đặc sắc đa đạng của những nhũ đá trong hang động và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên nơi đây. Đến khu vực làng thổ dân, khu phim trường King Kong, Đảo Đầu Lâu của điện ảnh Hollywood được tái hiện lại nơi đây. Một bộ phim bom tấn của điện ảnh Mỹ để lại nhiều dấu ấn đặc sắc cho bạn bè quốc tế biết đến Việt Nam nhiều hơn.

Tham quan phim trường Kinh Kong - Đảo Đầu Lâu tại Tràng An​

Tham quan phim trường Kinh Kong - Đảo Đầu Lâu tại Tràng An​

16h30: TRACO di chuyển lên xe trở về Hà Nội tạm biệt Tràng An - Bái Đính.

18h30: Về tới Hà Nội, chia tay đoàn kết thúc chuyến du xuân Tràng An - Bái Đính 1 ngày đầy thú vị. Cả đoàn lên xe ra về. Chuyến đi mang đến nhiều trải nghiệm với biết bao điều mới lạ, hào hứng, khởi đầu một năm hứa hẹn đầy thành công.

icon icon