BÌA CARTON VÀ TẤM CARTON

Bìa carton và tấm carton

Liên hệ Còn hàng

BÌA CARTON VÀ TẤM CARTON

Thị trường xuất nhập khẩu gỗ ván ép đang trên đà phát triển. Khi mà đồ gỗ nội thất ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong số đó không thể không kể đến các sản phẩm làm từ gỗ ép như bàn học sinh, giá sách, tủ quần áo, tủ giày,…..

Bìa Carton In Khổ Lớn – Hình Ảnh Tạo Giá Trị

Sản phẩm tiêu biểu cho tấm in khổ lớn sử dụng làm tấm ốp gỗ, ván sàn, plywood,...

TRACO tự hào là nhà sản xuất, cung cấp và phân phối tấm ốp bìa carton plywood in khổ lớn với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng carton cứng, chịu lực tốt. Là đối tác uy tín được nhiều bạn hàng tín nhiệm.

Bìa Carton In Khổ Lớn – Giá Trị Tạo Nên Uy Tín

Tấp bìa carton in khổ lớn. Ảnh: NVH

 

Để cạnh tranh được trên thị trường trong nước và quốc tế đòi hỏi nhà sản xuất và cung cấp tấm ép gỗ ván sàn cần đầu tư bài bản về hình ảnh thương hiệu giúp nâng cao giá trị của sản phẩm tấm gỗ ván trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời khi đầu tư sản phẩm bao bì carton in khổ lớn mặt hàng tấm ép gỗ ván sàn sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn.

Tấm Bìa carton in khổ lớn giúp đóng gói gỗ với đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước giúp cho nhà cung cấp tấm gỗ chủ động trong quản lý khâu đóng gói xuất nhập khẩu, không lo về thừa hay thiếu kích thước hộp đóng hàng.

Sản Xuất Bìa Carton In Khổ Lớn – Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Các sản phẩm in số lượng lớn, in flexo thân thiện, sắc nét, màu sắc hài hòa. Chúng tôi luôn tư vấn miễn phí. Đội ngũ thiết kế với chuyên môn nghiệp vụ sẵn sàng thiết kế những mẫu in khổ lớn đáp ứng sự kì vọng của quý khách.

TRACO luôn đúng hẹn trong giao hàng. Chúng tôi hiểu rằng tiến độ sản xuất của quý khách rất quan trọng nên chúng tôi luôn giữ uy tín trong việc giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư Vấn Báo Giá:  0979223664 - 0989689433
Zalo Báo Giá: 0979223664 - 0989689433
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Tổng đài cskh: 024 62613708
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Văn phòng:
Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Sản phẩm liên quan

Liên hệ
icon icon