Thùng Carton Đựng Rượu Men Lá - Sản Xuất Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Thùng Carton Đựng Rượu

Xã hội càng phát triển ngoài việc có một sản phẩm tốt an toàn thì nhà sản xuất rượu cần phải có một chiếc hộp cao cấp đựng rượu sang trọng, tiện lợi cho việc đi tặng quà cũng như sử dụng.

THÙNG CARTON ĐỰNG RƯỢUTHÙNG CARTON ĐỰNG RƯỢU

Thùng carton đựng rượu . Anh:NVH

 

Rượu là thức uống không thể thiếu trong nền văn hóa nước ta, người ta dùng rượu trong các dịp cưới hỏi, tiệc tùng, các dịp lễ tết, … Trong văn hóa phương Đông, rượu được dùng để mời bạn bè, để chung vui cũng như chia buồn. Đây là một trong những thức uống không thể thiếu trên bàn tiệc. Cũng chính vì lý do đó mà thùng carton đựng rượu cũng được sản xuất nhiều và đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu.

Để sản xuất ra một loại rượu ngon trở thành đặc trưng của vùng miền đã khó. Đưa những chai rượu ấy đi xa hơn đến mọi miền Tổ quốc thậm trí xuất khẩu nước ngoài thì không phải địa phương nào cũng làm được. Ngoài chất lượng rượu, còn cần đến mẫu mã và bao bì đóng gói bảo quản những chai rượu ấy giữ được chất lượng tốt nhất đến tay người dùng.

 

Thùng Carton Đựng Rượu Men Lá – Đặc Sản Bắc Kạn

Thùng carton đựng rượu có những yêu cầu gì về chất liệu và kỹ thuật in ấn?

- Về chất liệu giấy: thùng carton đựng chai rượu thường được tạo nên bởi giấy carton 3 lớp, 1 mặt nâu. Nếu rượu có trọng lượng cao hoặc rượu cao cấp thì nên sử dụng 2 mặt nâu hoặc carton 5 lớp để đảm bảo độ cứng trong quá trình vận chuyển.

- Kỹ thuật in ấn: sử dụng công nghệ in flexo sắc nét với chất lượng in tốt nhất.

THÙNG CARTON ĐỰNG RƯỢUTHÙNG CARTON ĐỰNG RƯỢU

Thùng carton đựng rượu . Anh:NVH

 

Thùng Carton Đựng Rượu – Màu Sắc Tạo Nên Giá Trị Của Món Quà

Ngày xưa, người ta thường mang những chai rượu đến để cùng nâng chén chúc nhau một năm mới tốt lành. Ngày nay, mỗi dịp lễ tết, những chai rượu giá trị được đặt trong những chiếc hộp với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc làm tăng giá trị của món quà.

Thùng carton đựng rượu đẹp không chỉ dừng lại ở tác dụng thông thường là bảo vệ sản phẩm mà nó còn thể sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất và phân phối. Bởi thế, mà việc thiết kế phải phù hợp và thời thượng. Một chiếc hộp đựng rượu với thiết kế độc đáo không chỉ khẳng định thương hiệu sản phẩm mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Thùng Carton Đựng Rượu – Món Quà Tạo Nên Giá Trị Thương Hiệu

Thùng carton đựng rượu hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp và màu sắc đa dạng. Dù được thiết kế như thế nào thì cũng phải đảm bảo hình thức bắt mắt tạo được sự sang trọng, tinh tế.

Nếu muốn tạo dựng được niềm tin và lòng thành của đối tác, mỗi đơn vị sản xuất đồ uống nói chung cũng như rượu nói riêng cần phải biết cách lựa chọn một chiếc thùng carton đựng chai rượu phù hợp với sản phẩm. Giúp thương hiệu của đơn vị sản xuất ngày càng phát triển hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

THÙNG CARTON ĐỰNG RƯỢUTHÙNG CARTON ĐỰNG RƯỢU

Thùng carton đựng rượu . Anh:NVH

 

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư Vấn Báo Giá:  0979223664 - 0989689433 - 0976886441
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Tổng đài cskh: 024 62613708
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Văn phòng:
Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

icon icon