CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ BAO BÌ TRACO

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần vận tải và bao bì TRACO

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, trong ngành Giao nhận vận chuyển quốc tế (Logistics) và Sản xuất bao bì carton.

TRACO là một công ty năng động, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm. Đến nay TRACO đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và vững chắc trên cả 2 lĩnh vực hoạt động của công ty.

TRACO trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế (Logistics) chúng tôi đã xây dựng thành công mạng lưới đại lý rộng khắp trên các châu lục và làm đại lý cho hầu hết các hãng tầu biển trên thế giới. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

TRACO trong lĩnh vực Sản xuất bao bì carton, đã đầu tư thành công nhà máy và dây chuyền sản xuất carton hiện đại, với các sản phẩm đa chủng loại, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu đóng gói và vận chuyển của khách hàng trong và ngoài nước.

 

nhà máy sản xuất bao bì thùng carton TRACO

Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì TRACO

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp logistics hàng đầu khu vực Châu Á, là đối tác tin cậy của khách hàng trên khắp thế giới trong việc cung cấp các giải pháp về dịch vụ logistics toàn diện, liên tục đổi mới để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong từng sản phẩm dịch vụ.

Trở thành nhà sản xuất bao bì carton đóng gói hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton, là đối tác tin cậy của các khách hàng trên mọi ngành nghề với các mặt hàng và sản phẩm đa dạng trên thị trường trong và ngoài nước như, điện tử, điện lạnh, đồ gỗ, thực phẩm và bao bì nhựa, hàng bách hóa tổng hợp, ….

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng và đối tác: đồng hành cùng khách hàng và đối tác trong việc: Cung cấp dịch vụ logistics tốt nhất với giá cước phù hợp nhất, Cung cấp các sản phẩm thùng carton đóng gói chất lượng phù hộp cho các mặt hàng tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, không ngừng nỗ lực nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, hài hòa lợi ích công ty với lợi ích xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Uy tín công ty và chất lượng sản phẩm và dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Đội ngũ chuyên nghiệp, đoàn kết, tận tâm phục vụ khách hàng là lực lượng nồng cốt để phát triển ổn định và bền vững.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ BAO BÌ TRACO

Trụ sở: Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 024 62613708 - 024 62613709

Email: info@tracogroup.com.vn

icon icon