Tin tức

THÙNG CARTON ĐỰNG CHÈ (TRÀ) XUẤT KHẨU

THÙNG CARTON ĐỰNG CHÈ (TRÀ) XUẤT KHẨU

TRACO là công ty sản xuất thùng carton đựng trà (chè) xanh xuất khẩu, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, công nhân có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

THÙNG CARTON ĐỰNG CHÈ (TRÀ) XUẤT KHẨU

Thùng Carton Đựng Chè (Trà) Xuất Khẩu Giúp Bảo Vệ Những Cánh Chè Hoàn Hảo Nhất

Trà (chè) là một thức uống quen thuộc, trà (chè) còn là mặt hàng không thể thiếu với nhiều gia đình trong dịp Tết. Ngoài ra nhiều đơn vị tổ chức cơ quan lựa chọn Trà để tặng cho đối tác, khách hàng, người thân của mình.  Chính vì nhu cầu sử dụng trà(chè) cao trong dịp tết tăng cao sẽ làm cho nhiều doanh nghiệp sản xuất chè phải tăng năng sản xuất mới có thể đáp ứng được nhu cầu đó. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng thùng carton đựng chè (trà) để vận chuyển phân phối trong nước cũng như xuất khẩu tăng nhanh chóng.

THÙNG CARTON ĐỰNG CHÈ (TRÀ) XUẤT KHẨU

Với người Việt Nam mình trà thứ nước uống quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Những tách trà, tách cà phê ấm nóng trong những ngày mùa đông thực sự là một “liều thuốc” tinh thần sảng khoái…. Không chỉ mang đến hơi ấm, vị thơm của trà mà còn giúp chúng ta tỉnh tảo hơn rất nhiều. Nhưng để giữ cho hương vị trà được thơm ngon hơn thì yếu tố vỏ hộp như thế nào là rất quan trọng. Sản phẩm không làm mất đi mùi trà mà thêm 1 mùi thơm mới lạ và rất tốt cho tiêu hóa. Đồng thời sản phẩm giúp cho trà và cà phê của bạn được bảo quản không bị ẩm mốc khi để lâu ngày

Thùng Carton Đựng Chè (Trà) Xuất Khẩu Giúp Doanh Nghiệp Nhận Diện Và Phát Triển Thương Hiệu

THÙNG CARTON ĐỰNG CHÈ (TRÀ) XUẤT KHẨU

Trên thị trường chúng ta có thể nhận ra rất nhiều nhãn hiệu trà xanh, nhưng để người dùng nhận ra thương hiệu nổi tiếng là rất khó. Chính vì vậy công ty TRACO muốn góp một phần công sức giúp các doanh nghiệp sản xuất chè không những phát triển trong nước mà có thể dùng sản phẩm chè của mình để xuất khẩu ra nước ngoài. Để giải quyết khâu bảo quản và đóng gói, chúng tôi sản xuất thùng carton đựng chè (trà) xuất khẩu. Hộp cứng, chống ẩm, chống thấm nước giúp bảo quản chè của bạn tốt nhất

Khi các bạn đến với Công ty Cổ Phần Vận Tải Và Bao Bì TRACO các bạn sẽ nhận được những gì?

THÙNG CARTON ĐỰNG CHÈ (TRÀ) XUẤT KHẨU

+ Bạn sẽ được tư vấn về quy trình sản xuất thùng carton đựng chè (trà) xuất khẩu.

+ Bạn sẽ được chúng tôi thiết kế miễn phí thông tin thể hiện trên thùng carton đựng chè.

+ Sử dụng công nghệ in flexo và các máy móc hiện đại nhất, cam kết thời gian giao hàng cho bên bạn.

+ Bạn được giao hàng hoàn toàn miễn phí nếu bạn ở nội thành Hà Nội.

CÔNG TY CP VẬN TẢI VÀ BAO BÌ TRACO

Trụ sở: Tầng 5, 23 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại / Zalo: 0915577098 – 0989344360 – 0989689433

Tổng đài cskh: 024 62613708

Nhà máy sản xuất: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn

Website:https://tracogroup.com.vn

(*) Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng bán kính 3km hoặc hỗ trợ phí vận chuyển theo giá trị đơn hàng

(**) Đối với các đơn hàng có sẵn khuôn, TRACO nhận sản xuất từ 50-100 sản phẩm trở lên. Những mặt hàng không có sẵn khuôn TRACO nhận sản xuất từ 500 hộp trở lên. Với sản phẩm có in nhận số lượng từ 1000 sản phẩm trở lên.

 

Viết bình luận