Công nghệ in thùng carton, hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG NGHỆ IN THÙNG CARTON

Thùng carton ngày nay không chỉ có mục đích chính là đóng gói bao bì  vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng mà còn có vai trò quan trọng hơn đó là quảng bá hình ảnh sản phẩm  thương hiệu được in ấn sắc nét trên bề mặt thùng.

Để có sản phẩm thùng carton phù hợp với nhu cầu, đặc thù sản phẩm cần đóng gói và in ấn quảng bá thương hiệu thì  các doanh nghiệp cần tìm đến những công ty bao bì giấy có uy tín, để được tư vấn về vật liệu giấy, kiểu thùng… giúp doanh nghiệp có lựa chọn chính xác.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bao bì carton và công nghệ in ấn tiên tiến, TRACO sẽ nhận thông tin về sản phẩm cần đóng gói để tính toán và tư vấn cho doanh nghiệp cần chọn loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp, mẫu thùng, sử dụng lớp sóng, chất liệu nào để có thùng carton có độ bục, độ nén thích hợp. Khách hàng còn được tư vấn thiết kế maket in trên bề mặt thùng sao cho thương hiệu của sản phẩm được thể hiện một cách ấn tượng nhất.

Các doanh nghiệp nên nắm bắt rõ các phương pháp in thùng carton để có sự lựa chọn tối ưu nhất phù hợp với  mục đích sử dụng và khả năng tài chính của doanh nghiệp mình. TRACO sẽ giới thiệu hai công nghệ in phổ biến nhất hiện nay để khách hàng có thể hiểu rõ được ưu nhược điểm của từng loại.

CÔNG NGHỆ IN FLEXO

In Flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi được làm từ cao su hoặc nhựa phoyopolymer. , mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (cell). Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các cell trên bề mặt trục in.

công nghệ in thùng carton TRACO

Máy in flexo 3 màu. ẢNH :NVH

Ưu điểm công nghệ in flexo:

+ Mực in khô rất nhanh và không lem màu.
+ Độ bám mực in rất tốt.
+ Chi phí rẻ hơn so với in offset.
+ Công nghệ này có thể in trên tất cả các chất liệu và vật liệu giấy khác nhau.

Nhược điểm công nghệ in flexo:

+ Giá thành của một bản in photopolyme có giá tương đối cao.
+ Kỹ thuật in này sẽ lâu hơn so với in Offset do thời gian tạo bản in lâu hơn
+ Chỉ thích hợp cho việc in công nghiệp với số lượng lớn.

CÔNG NGHỆ IN OFFSET

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

công nghệ in thùng carton TRACO

Máy in offset. ẢNH : NVH

Ưu điểm công nghệ in offset:

+ Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
+ Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
+Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.
+ Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Nhược điểm của công nghệ in offset:

+  In offset là kỹ thuật in khá phức tạp và phải trải qua nhiều công đoạn nên không thích hợp dùng in ấn sản phẩm với số lượng nhỏ vì nếu in với số lượng nhỏ thì giá thành sẽ rất cao.
+ Màu sắc sản phẩm in có thể bị sai lệch nhất định sau khi trải qua những công đoạn in offset.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ CỦA TRACO

công nghệ in thùng carton TRACO

Nhà máy sản xuất bao bì carton TRACO. ẢNH : NVH

 

TRACO có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên đủ cơ cấu giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn thùng carton, hộp giấy trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, mẫu mã và chính xác.

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư Vấn Báo Giá:  0979223664 - 0989689433 - 0976886441
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Tổng đài cskh: 024 62613708
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Văn phòng:
Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

icon icon