Tin tức

LIÊN HOAN TẤT NIÊN 2018 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2019

LIÊN HOAN TẤT NIÊN 2018 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2019

Hòa trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm, vào ngày 22/12/2018 Công ty Cổ phần Vận Tải và Bao Bì TRACO tổ chức buổi tiệc liên hoan tất niên năm 2018 và chào đón năm mới 2019 nhằm họp mặt và giao lưu toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty để tổng kết sau một năm hoạt động sản xuất kinh doanh thành công.

Tại bữa tiệc, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm với bao nỗ lực. Để có được ngày hôm nay đó là sự phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể các đồng chí cán bộ, công nhân viên, vì mục tiêu phát triển chung.

Thay mặt Ban Giám đốc, ông Đặng Anh Tú – Giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Đồng thời cũng động viên, khích lệ các cán bộ, công nhân viên không ngừng nỗ lực, đoàn kết, từng bước góp sức giúp công sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và khẳng định được vị thế của mình trong ngành Vận Tải và Sản Xuất Bao Bì.

Cũng tại bữa tiệc tất niên, công ty đã dành những phần quà ý nghĩa để vinh danh những tập thể cá nhân đã có thời gian, thành tích xuất sắc đóng góp trong thời gian qua.

Buổi liên hoan tất niên 2018 và chào đón năm mới 2019 đã để lại một dấu ấn tốt đẹp đối với toàn thể cán bộ, công nhân viên. Buổi lễ cũng cho thấy tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các cán bộ, công nhân viên trong công ty, tạo cơ sở vững chắc giúp công ty TRACO vượt qua mọi thử thách, tiến tới thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc tất niên:

Liên Hoan Tất Niên Và Chào Đón Năm Mới 2019 - TRACO

Liên Hoan Tất Niên Và Chào Đón Năm Mới 2019 - TRACO

icon icon