Mẫu Bao Bì Hộp Giấy Carton Đóng Hàng || ĐT 0989 689 433

MẪU BAO BÌ HỘP GIẤY CARTON ĐÓNG HÀNG

Đặc điểm của bao bì hộp giấy carton

Bao bì hộp giấy là những loại bao bì, hộp được làm từ nguyên liệu giấy, là vật để bao bọc, chứa đựng sản phẩm bên trong.

Bao bì hộp giấy có đặc điểm là có thể bao bọc, phủ kín toàn bộ bề mặt bên trong hoặc chỉ bao bọc một vài phần của sản phẩm nhằm bảo vệ tốt nhât giá trị sử dụng của chúng cũng như tuân thủ các yêu cầu bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa đến các đơn vị phân phối, tiêu thụ sản phẩm.

Đặc điểm của bao bì hộp giấy

Bao bì hộp giấy carton . ANH : NVH

 

Loại bao bì hộp giấy kín có công dụng bảo quản toàn bộ sản phẩm bên trong, ngăn cách không gian thành môi trường trong và môi trường ngoài. Còn loại bao bì hộp giấy hở chỉ bao bọc một phần sản phẩm còn phần còn lại có thể để hở hoặc dùng nilon trong suốt bao bọc. Các loại hộp,  bao bì cao cấp trên chất liệu giấy Việt Trì dùng  trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, bánh kẹo, rượu .

Chức năng của bao bì hộp giấy carton trong đời sống

Nghe tên và từng sử dụng qua loại bao bì hộp giấy này, chắc ai cũng có thể biết được công dụng của nó là bảo quàn sản phẩm bên trong nhưng ngoài chức năng chính này ra, nó còn nhiều chức năng khác nữa.

Xem thêm: Chức năng của bao bì carton

Mẫu Bao Bì Hộp Giấy Carton Đóng Hàng

Bao bì hộp giấy carton . ANH : NVH

 

Mua bao bì hộp giấy carton tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được những gì?

Điều đặc biệt là khi bán hộp giấy cho khách hàng công ty chúng tôi luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên và Cam kết với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất. Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế miễn phí vỏ hộp đến in vỏ hộp – In ấn chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những mẫu vỏ hộp carton chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, chi phí tiết kiệm tối đa, và thời gian thực hiện nhanh nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

TRACO là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm như: In hộp giày, in hộp đựng quần áo ship cod, in hộp carton xuất khẩu sang Nhật, Mỹ,... 

Khách hàng có thể trực tiếp đến xưởng để được tư vấn và đặt hàng nhánh chóng và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể gửi cho chúng tôi yêu cầu để nhận báo giá trước khi ra quyết định.

quy trình sản xuất bao bì hộp giấy carton

 

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư Vấn Báo Giá:  0979223664 - 0989689433 - 0976886441
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Tổng đài cskh: 024 62613708
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Văn phòng:
Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

icon icon