Tin tức

THÙNG CARTON ĐỰNG XOÀI XUẤT KHẨU

THÙNG CARTON ĐỰNG XOÀI XUẤT KHẨU

Thùng Carton Đựng Xoài Xuất Khẩu

Tại sao phải sử dụng Thùng Carton Đựng Xoài Xuất Khẩu?

Thông thường, trái cây sẽ được đựng trong các rổ tre nứa hoặc các thùng carton cũ được quấn kỹ bằng băng keo từ nơi thu hoạch cho đến nơi tiêu thụ hàng hóa, vì vậy trái cây sau khi vận chuyển một thời gian dài trong không gian chật hẹp, không được thông thoáng sẽ khiến cho một số lượng lớn trái cây bị hư hỏng, dập thối rất ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp phân phối trái cây.

Nhất là khi xuất khẩu, uy tín chắc chắn phải được đặt lên hàng đầu. Việc đựng xoài vào các rổ tre nứa hoặc các thùng carton cũ truyền thống sẽ giảm đi giá trị của sản phẩm nên việc doanh nghiệp tìm thùng carton đựng xoài xuất khẩu để có giải pháp bảo quản tối ưu là điều tất yếu. Tuy nhiên chọn đúng công ty sản xuất thùng carton không phải là điều dễ dàng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Thùng Carton Đựng Xoài Xuất Khẩu

Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Đựng Xoài Xuất Khẩu

Công ty Cổ phần vận tải và bao bì TRACO của chúng tôi với diện tích xưởng sản xuất hơn 3000m2 cùng với quy trình và các loại máy móc sản xuất hiện đại, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin dùng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành sản xuất thùng carton, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty sản xuất thùng carton uy tín và chất lượng được khách hàng đánh giá rất cao. Công ty của chúng tôi chính là sứ giả đáng tin cậy để giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu.

Thùng Carton Đựng Xoài Xuất Khẩu

Yêu Cầu Về Thùng Carton Đựng Xoài Xuất Khẩu

Tùy thuộc vào nhu cầu riêng của khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những dòng sản phẩm thùng carton phù hợp nhất với từng loại trái cây mà doanh nghiệp của bạn đang phân phối. Về khâu thiết kế thùng carton sẽ được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào đặc điểm cùa từng loại trái cây, việc này sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mình đến với mọi người.

Thùng Carton Đựng Xoài Xuất Khẩu

Doanh nghiệp của bạn còn chần chờ gì mà không tìm công ty sản xuất thùng carton để thiết kế bao bì cho sản phẩm hàng hóa của mình ngay hôm nay! Hãy liên hệ ngay với TRACO nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi sản xuất thùng carton đạt chuẩn nói chung cũng như thùng carton đựng xoài xuất khẩu nói riêng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn các sản phẩm đạt chất lượng cao, giàu giá trị thẩm mỹ và có giá thành phải chăng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP VẬN TẢI VÀ BAO BÌ TRACO

Trụ sở chính: Tầng 5, 23 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại / Zalo: 0915577098 – 0989344360 – 0989689433

Tổng đài cskh: 024 62613708

Nhà máy sản xuất: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn

Website: https://tracogroup.com.vn

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ThungCartonTraco/

(*) Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng bán kính 3km hoặc hỗ trợ phí vận chuyển theo giá trị đơn hàng

(**) Đối với các đơn hàng có sẵn khuôn, TRACO nhận sản xuất từ 50-100 sản phẩm trở lên. Những mặt hàng không có sẵn khuôn TRACO nhận sản xuất từ 500 hộp trở lên. Với sản phẩm có in nhận số lượng từ 1000 sản phẩm trở lên.

 

Viết bình luận