Thùng Carton Đựng Gỗ Ván Sàn

THÙNG CARTON ĐỰNG GỖ VÁN SÀN

Thùng đựng gỗ ván sàn có kiểu dáng hộp cuốn gấp đặc biệt tiện lợi phù hợp với đặc thù của sản phẩm dạng thanh dài và thiết kế bên ngoài sang trọng. Với vai trò như một kênh tiếp thị quan trọng trên bề mặt thùng carton được in khổ rộng, hình ảnh sắc nét tinh tế giúp thể hiện rõ thương hiệu cũng như những điểm nổi bật nhất của sản phẩm. 

THÙNG CARTON ĐỰNG GỖ VÁN SÀN

Thùng carton đựng gỗ ván sàn . Anh:NVH

 

Lợi Ích Thùng Carton Đựng Gỗ Ván Sàn

Thùng carton không những có công dụng chính là chứa đựng sản phẩm thì quảng bá thương hiệu trên bề mặt thùng cũng là mục đích chính của chủ doanh nghiệp. Trên bề mặt thùng carton được in sắc nét tên doanh nghiệp, tên sản phẩm cũng như công dụng và cách bảo quản sản phẩm.

Thùng carton đựng gỗ ván sàn của chúng tôi luôn được các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất trong nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, luôn tin tưởng và hài lòng khi sử dụng. Với phương châm luôn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng TRACO không ngừng nâng cao tay nghề để có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cách Chọn Thùng Carton Đựng Gỗ Ván Sàn

Thùng carton đựng gỗ ván sàn vừa đảm bảo độ cứng của hộp giúp bảo vệ sản phẩm vừa có khả năng hút ẩm tốt để không bị ảnh hưởng đến các chất lượng các thanh gỗ.

Công nghệ in ấn flexo giúp cho thùng carton đựng gỗ ván sàn của bạn trở nên nổi bật và nâng cao được giá trị sản phẩm. Với đội ngũ thiết kế nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ phụ vụ quý khách hàng tốt nhất. Mang sản phẩm của quý khách đi xa hơn và vươn sang thị trường quốc tế.

THÙNG CARTON ĐỰNG GỖ VÁN SÀN

Thùng carton đựng gỗ ván sàn . Anh:NVH

 

Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Đựng Gỗ Ván Sàn

Công ty TRACO là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton uy tín. Với chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton, thùng chống thấm chuyên dụng, các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với TRACO bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay. 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư Vấn Báo Giá:  0979223664 - 0989689433 - 0976886441
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Tổng đài cskh: 024 62613708
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Văn phòng:
Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

icon icon