Cách Chọn Thùng Carton Đựng Thiết Bị Y Tế - Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Thùng Carton Đựng Thiết Bị Y Tế

Công ty Cổ Phần Vận Tải và Bao Bì TRACO chuyên thiết kế và sản xuất bao bì hộp thiết bị y tế nhanh tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

THÙNG CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ Y TẾTHÙNG CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ Y TẾ

Hộp carton đựng thiết bị y tế . Anh:NVH

 

Chúng tôi hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp vỏ hộp thiết bị y tế cho các đơn vị cung cấp thiết bị dụng cụ y tế và vật tư tiêu hao cho các bệnh viện, các phòng thí nghiệm và các thiết bị cho sản xuất thuốc Đông Nam Dược. Các thiết bị điều trị theo phương pháp Y học Cổ Truyền.

Hộp Carton Đựng Thiết Bị Y Tế Chất Lượng Cao

Với công nghệ thiết kế và sản xuất vỏ hộp bằng máy in công nghiệp Flexo. Với chất lượng in sắc, bền, đẹp mà giá thành lại cạnh tranh. Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao sẽ mang lại những sản phẩm vỏ hộp đẹp nhất cho bạn.

THÙNG CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ Y TẾ

Hộp carton đựng thiết bị y tế . Anh:NVH

 

Hộp carton đựng thiết bị y tế cần cứng cáp, chịu lực tốt, chất lượng cao. Tùy từng sản phẩm và nhu cầu sử dụng, các chuyên viên tư vấn của TRACO sẽ tư vấn các loại hộp carton phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Cách Chọn Thùng Carton Đựng Thiết Bị Y Tế

Khi đến với TRACO thì quý khách hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm thiết kế với nhiều mẫu mã sáng tạo chuyên nghiệp cùng với sản phẩm đẹp ấn tượng.

Những thùng carton đựng thiết bị y tế cần đảm bảo độ cứng cáp, đẹp. Bảo vệ các thiết bị trong quá trình vận chuyển không bị thủng, bục hộp. Tùy vào khối lượng của thiết bị y tế và kích thước hộp, các chuyên viên của TRACO sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn loại carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp cho phù hợp.

Với phương châm “uy tín quý hơn vàng” chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất! Làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất!

Chúng tôi khẳng định bằng những nỗ lực cố gắng cùng với sự đổi mới sáng tạo bề dày kinh nghiệm kinh doanh. Công ty TRACO sẽ làm tốt hơn nữa, để ngày càng đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng và đối tác, với phương châm :

"Lợi ích của khách hàng là sự thịnh vượng của doanh nghiệp".

Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Đựng Thiết Bị Y Tế

THÙNG CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ Y TẾ

Hộp carton đựng thiết bị y tế . Anh:NVH

 

Là một doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và in ấn các loại bao bì carton mong muốn khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton và song hành cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam với thế giới. TRACO đã và đang nỗ lực xây dựng và củng cố góp một phần công sức của mình vào sự thành công của quý vị.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và in, cùng trang thiết bị máy in flexo chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất! tiến độ nhanh nhất và đặc biệt giá thành hấp dẫn nhất!

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư Vấn Báo Giá:  0979223664 - 0989689433 - 0976886441
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Tổng đài cskh: 024 62613708
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Văn phòng:
Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

icon icon