Hộp Carton Đựng Thiết Bị Điện Tử - Sản Xuất Theo Yêu Cầu

Hộp Carton Đựng Thiết Bị Điện Tử

Hộp carton đựng thiết bị điện tử giúp đóng gói và bảo bệ thiết bị khỏi các ngoại lực hoàn hảo. Bao bì carton đã trở thành một phần không thể thiếu được trong quá trình sản xuất và phân phối mặt hàng này ra thị trường. Bài viết sau đây hi vọng sẽ giúp bạn có được những hình dung cơ bản nhất về tác dụng của những chiếc hộp này.

HỘP CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬHỘP CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Hộp carton đựng thiết bị điện tử . Anh : NVH

Hộp Carton Đựng Thiết Bị Điện Là Gì?

Được cấu tạo chủ yếu từ chất liệu nhựa và kim loại nên bất kỳ một loại thiết bị điện nào cũng dễ chịu sự tác động của môi trường bên ngoài gây hỏng hóc, oxy hóa làm ảnh hưởng đến tính chất và công năng hoạt động của thiết bị. Chính vì thế việc thiết kế và in ấn hộp carton đựng thiết bị điện tử là một việc cần thiết để giúp cho các sản phẩm được bảo vệ một cách tốt nhất.

Cũng giống như các loại thùng, hộp carton khác, hộp carton đựng thiết bị điện tử được sản xuất dựa theo nhu cầu sử dụng của các công ty chuyên sản xuất và phân phối các đồ dùng và sản phẩm liên quan đến điện – điện tử. Hiểu một cách đơn giản nhất, hộp đựng thiết bị điện là vỏ bọc để bảo vệ an toàn cho những thiết bị điện được đóng gói bên trong.

Hộp giấy carton đựng thiết bị điện tử được làm từ nguyên liệu chính là giấy carton. Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế về kích thước, màu sắc và hình ảnh in ấn lên bề mặt sẽ được xưởng sản xuất cắt, ép, in và tạo hình ra những chiếc hộp đúng theo thiết kế ban đầu của đơn vị đặt hàng.

Những Điều Lưu Ý Khi Sản Xuất Hộp Carton Đựng Thiết Bị Điện Tử

Điều quan tâm nhất của các doanh nghiệp khi đặt hàng cho các xưởng sản xuất hộp carton đựng thiết bị điện tử là tính phù hợp với các điều kiện mà doanh nghiệp đã đưa ra. Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản nhất mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn được các nhà xưởng đáp ứng:

Chất liệu giấy tốt, phù hợp với sản phẩm cần được bảo vệ phía trong để đảm bảo tối đa sự an toàn khi vận chuyển, tiêu thụ.

HỘP CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬHỘP CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Hộp carton đựng thiết bị điện tử . Anh : NVH

 

Màu sắc, font chữ in ấn và các ký hiệu phải phù hợp với sản phẩm để tạo nên sự đồng nhất lâu dài về thương hiệu.

Mọi thông tin cần thiết phải được in rõ ràng, cụ thể, chính xác.

Hộp dễ mở, cấu tạo hộp chắc chắn, không dễ bị thấm nước.

Với đội ngũ kỹ thuật viên in ấn và sản xuất lâu năm cùng kinh nghiệm làm hộp đựng thiết bị điện an toàn và hiệu quả, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, TRACO khẳng định rằng, niềm tin của khác hàng sẽ được đền đáp xứng đáng khi tin tưởng vào chúng tôi.

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư Vấn Báo Giá:  0979223664 - 0989689433 - 0976886441
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Tổng đài cskh: 024 62613708
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Văn phòng:
Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

icon icon