Tin tức

CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Các sản phẩm tiêu biểu

Các sản phẩm Carton tiêu biểu

Công ty Cổ phần Vận tải và Bao bì Traco luôn được các đối tác tín nhiệm. Với các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn. Đảm bảo chất lượng hàng hóa của Quý khách trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

1. Sản phẩm thùng carton 5 lớp tiêu biểu

  Tracobox thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp Thùng carton 5 lớp Tracobox - Thùng carton 5 lớp

Các sản phẩm của TRACO ngày càng được nâng cao về chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Phù hợp với các mặt hàng xuất nhập khẩu.

2. Sản phẩm thùng carton 3 lớp tiêu biểu

tracobox - thùng carton 3 lớp tracobox - thùng carton 3 lớp 

Công ty Cổ phần kiến trúc Đồng Gia là một trong những đối tác lâu năm của Công ty cổ phần Vận tải và Bao bì TRACO. Với sản phẩm chất lượng cao, TRACO đã tạo thương hiệu riêng cũng như uy tín đối với Khách hàng cả trong nước và quốc tế.

tracobox - thùng carton, hộp carton 3 lớp tracobox - thùng carton, hộp carton 3 lớp tracobox - thùng carton, hộp carton 3 lớp

TRACO luôn mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Nâng tầm thương hiệu của Quý Khách hàng.

3. Các hộp carton đựng giày

Những hộp đựng giày chuyên nghiệp, chất lượng sẽ để lại ấn tượng của khách hàng đối với sản phẩm giày của Quý Khách. 

Tracobox - sản xuất hộp giày , hộp đựng giày, hộp carton đựng giày Tracobox - sản xuất hộp giày , hộp đựng giày, hộp carton đựng giày Tracobox - sản xuất hộp giày , hộp đựng giày, hộp carton đựng giày 

Tracobox - sản xuất hộp giày , hộp đựng giày, hộp carton đựng giày Tracobox - sản xuất hộp giày , hộp đựng giày, hộp carton đựng giày Tracobox - sản xuất hộp giày , hộp đựng giày, hộp carton đựng giày

Sản phẩm có thể thiết kế in ấn riêng theo yêu cầu của Quý Khách.

4. Chất lượng in ấn

Tracobox - In thùng carton giá rẻ Tracobox - In thùng carton giá rẻ Tracobox - In thùng carton giá rẻ

TRACO có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể miễn phí in ấn cho Quý Khách. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phong cách phục vụ chu đáo. TRACO hi vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại / Zalo: 0989344360 – 0915577098

Email Group: baobi@tracogroup.com.vn

Hoặc ngay tại chat box ở góc phải website.

TRACO hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng !