Vì Sao Bạn Chọn Thùng Carton TRACO

VÌ SAO BẠN CHỌN THÙNG CARTON TRACO

TRACOGROUP luôn đáp ứng mọi đơn hàng với yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Với dây chuyền công nghệ hiện đại – ngoại nhập, cùng với đội ngũ kỹ thuật – công nhân viên có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết.

Chúng tôi CAM KẾT:

1. Chất lượng bao bì hàng đầu.

Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

2. Giao hàng đúng hẹn.

Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng. Đặc biệt với những lô hàng xuất khẩu số lượng lớn. Nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì CARTON thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.

3. Giá cạnh tranh.

Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ công nhân tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng giấy carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.

4. Không phân biệt bạn hàng.

Chúng tôi lấy cảm kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton TRACO của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẽ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế thùng carton, hộp giấy, in ấn. Chọn những mẫu phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Với mẫu mã đa dạng, ngoài nguyên liệu có sẳn trong nước chúng tôi còn nhập nguyên liệu từ nước ngoài về (giấy Đài Loan, Thái Lan, Úc…) đáp ứng cho thị trường xuất khẩu và nội địa rộng lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Lạng Sơn,...

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư Vấn Báo Giá:  0979223664 - 0989689433
Zalo Báo Giá: 0979223664 - 0989689433
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Tổng đài cskh: 024 62613708
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Văn phòng:
Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

icon icon