Tin tức

Thùng Carton Đựng Trái Cây Hoa Quả

Thùng Carton Đựng Trái Cây, Hoa Quả là sản phẩm được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cũng như kiểu dáng, nắp cài đặc biệt của hộp. Bởi vì giá trị sản phẩm được đánh giá đầu tiên qua chính cái nhìn lần đầu  về vẻ bề ngoài của nó.

Thị trường trái cây sạch của Việt Nam hiện nay vẫn bị chi phối bởi nhiều yếu tố dẫn đến sản phẩm sạch của chúng ta không cạnh tranh được với các sản phẩm nhập khẩu khác.
Traco sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hóa sản phẩm nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của trái cây tươi Việt Nam trên thị trường của chính chúng ta.

hộp carton đựng trái cây - tracoboxThùng Carton Đựng Trái Cây, Hoa quả - TRACOBOX

Thùng carton đựng trái cây hoa quả

KIỂU DÁNG VÀ KÍCH THƯỚC THÙNG CARTON ĐỰNG TRÁI CÂY

Với kiểu dáng hình hộp có 2 lỗ tay xách 2 bên đem lại sự tiện lợi cho người dùng.  Mặt trên của thùng được thiết kế 2 tai trong và một nắp đóng đem lại sự tinh tế trong sản phẩm. Nắp thùng được bố trí tai cài ở giữa giúp cho sản phẩm đảm bảo sự chắc chắn mà vẫn đem lại sự lịch lãm.

Thùng Carton Đựng Trái Cây, Hoa quảThùng carton đựng trái cây hoa quả

Thùng carton đựng trái cây hoa quả

LOẠI CARTON SẢN XUẤT THÙNG CARTON ĐỰNG TRÁI CÂY HOA QUẢ

Căn cứ vào số lượng và khối lượng trái cây đựng trong thùng chúng ta lựa chọn loại carton để đảm bảo độ chịu lực của carton. Thùng đựng trái cây mẫu trên đây với cơ cấu giấy là 5 lớp 2 lớp mặt nâu Việt Trì, có thể đóng được 20kg, 30kg trái cây.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại / Zalo: 0915577098 – 0989344360 – 0989689433

Tổng đài cskh: 024 62613708

Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn

Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website

Trụ sở chính: Tầng 5, 23 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Viết bình luận